4  ร้านอาหารถูกใจสายคลีน กินดี อยู่ท้อง พร้อมส่งเดลิเวอรี่ทุกวัน ที่ เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9

เริ่ม 03 ต.ค. 2563 10:00 - 28 ก.พ. 2564 20:00  

                แม้ช่วงนี้ยังต้องอยู่กับบ้านเพื่อช่วยกันต่อสู่กับโควิด –19แต่การดูแลสุขภาพด้วยอาหารดีๆ ยังเป็นเรื่องที่ทุกคนสามารถทำได้  โดย เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค ขอแนะนำร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่คัดสรรวัตถุดิบดีๆ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยแบบเดลิเวอรี่ ให้ชาวเวิร์ค ฟอร์ม โฮม และเหล่าแม่บ้านสายคลีน แบบสบายใจ ดังนี้

 

1. เฮลท์ตี้ เพลนเนต ช็อป (Healthy Planet Shop)

รวมสินค้าออร์แกนิกเพื่อสุขภาพ ที่มีเมนูอาหาร ขนม และเบเกอรี่ต่าง ๆ ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะกินจุบจิบทานเล่น        ไปจนถึงอาหารคลีนๆ  โดยทุกเมนูในร้าน เฮลท์ตี้ เพลนเนต ช็อป (Healthy Planet Shop) ใช้วัตถุดิบที่ไม่ทำลายสุขภาพ เน้นการปรุงแบบ Low Fat & Low Sugar พร้อมให้สุขภาพดีได้ทุกวัน  โดยในช่วงนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อช้อปครบ 300 บาท รับส่วนลดฟรีทันที มูลค่า 50 บาท สำหรับการจัดส่งแบบเดลิเวอรี่ ผ่าน Grab Food  Line Man  และ  Lalamove  ตั้งแต่ วันนี้ - 30 เม.ย. 2563  หรือสั่งซื้อง่ายๆ เพียงช้อปผ่าน Shopee  หรือ แอด Line: @healthyplanet  และหากต้องออกมาช้อปปิ้งนอกบ้าน อย่าลืมแวะมาเลือกซื้อสินค้าคุณภาพที่หน้าร้าน บริเวณ ลานไนน์สแควร์  ศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9   ชั้น 1  ได้ตั้งแต่เวลา            9.30 น. - 20.30 น.  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 092-267-2265 

2. เลมอนฟาร์ม (LEMON FARM)

            เลมอนฟาร์ม (LEMON FARM) ตั้งอยู่ในตลาดเสรีมาร์เก็ต ภายในศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จำหน่ายผลิตภัณฑ์เกษตรธรรมชาติ ปลอดภัยจากสารเคมี พร้อมกันนี้ยังสนับสนุนชุมชนผู้ผลิตสินค้าเกษตรอินทรีย์คุณภาพออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยในช่วงนี้ เลมอนฟาร์ม พร้อมจำหน่ายอาหารคุณภาพดี อาทิ ข้าว ผัดสด ผลไม้ ไข่ เนื้อสัตว์ อาหารทะเล  เครื่องปรุงอาหาร  เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ รวมไปถึงของใช้และเครื่องสำอางจากธรรมชาติ เพื่อให้ทุกท่านมีภูมิต้านทานที่ดีสู้ภัยโควิด -19 ไปด้วยกัน สำหรับหน้าร้านได้จัดสรรผลิตภัณฑ์เป็นหมวดหมู่ให้เดินช้อปกันง่ายๆ  และเว้นระยะห่างอย่างปลอดภัย โดยสามารถช้อปได้ตั้งแต่เวลา 08.00 น. – 19.00 น. หรือกดสั่งซื้อทางออนไลน์ง่ายๆ ที่ www.lemonfarmdelivery.com และ Line : @lemonfarmdelivery สอบถามข้อมูลโทร. 02-056-7891 

3. อารมย์ ฟรุ๊ตตี้ ( Arom Fruity)

รวมผลไม้ต่างประเทศ เกรดพรีเมี่ยมในราคาย่อมเยา ถูกใจสายเฮลท์ตี้ที่ต้องการรับประทานผลไม้คุณภาพสดใหม่อุดมวิตามิน สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย  โดยให้ทางร้าน อารมย์ ฟรุ๊ตตี้ ( Arom Fruity) ได้คัดสรรผลไม้ตามฤดูกาล ปลอดสารพิษ หมุนเวียนมาให้คนรักสุขภาพได้รับประทานแบบอิ่มประโยชน์  อาทิ องุ่นเขียวไร้เมล็ดหวานกรอบ  สาลี่หิมะเกาหลี อินทผาลัมสดจอร์เจีย อินทผาลัมแห้ง ส้มเนื้อหวานฉ่ำน้ำ  มะยงชิดคัดเกรด  และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งยังสามารถส่งมอบความปรารถนาดีในรูปแบบกระเช้าสวยๆ พร้อมนำส่งมอบให้กับคนที่คุณรักในวันพิเศษ  โดยทางร้านพร้อมต้อนรับผู้ที่เดินทางมาเลือกซื้อผลไม้สดๆ กลับบ้านด้วยตัวเอง  ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ตั้งแต่เวลา 11:00 น.  - 20:00 น. หรือจะโทรสั่งผลไม้สดๆ  ส่งแบบเดลิเวอรี่ถึงหน้าบ้านทุกคนได้      ที่  Facebook : Arom Fruity   สอบถามข้อมูล โทร. 089 -777 – 3353

 

4. บ้านคุณยายนี -ต้นอ่อนทานตะวัน: ผักสลัดไฮโดรโปรนิค

เอาใจคนชอบอาหารเพื่อสุขภาพแบบไทยๆ ที่ร้าน บ้านคุณยายนี -ต้นอ่อนทานตะวัน: ผักสลัดไฮโดรโปรนิค ภายในตลาดเสรีมาร์เก็ต สาขาเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9  พร้อมจำหน่ายผักสลัดไฮโดรโปรนิก และ อาหารพร้อมทานให้เลือกมากมาย อาทิ สาหร่ายพวงองุ่น พวงสวยกรุบกรอบพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด  เมี่ยงคำโบราณมะพร้าวกรอบ มีใบชะพลูกับใบทองหลางให้เลือกรับประทาน นอกจากนี้ยังมีสลัดโรลและเมี่ยงปลาทู และ  มะพร้าวน้ำหอมบ้านแพ้ว ให้ซื้อไปอิ่มฟินที่บ้าน ได้ตั้งแต่เวลา  08.00 น. – 19.00 น.  และยังมีบริการเดลิเวอรี่ส่งตรงถึงหน้าบ้าน เพียงสั่ง

ทั้งนี้ ทางศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 และ ร้านค้าทุกร้านที่เปิดให้บริการในช่วงนี้ยังคงดำเนินการรักษามาตรการทำความสะอาดตามจุดสัมผัสสาธารณะ บริการเจลล้างมือ และ จัดที่นั่งในส่วนกลางแบบรักษาระยะห่าง โซเชียล              ดิสแทนซิ่ง อย่างเคร่งครัด เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้มาใช้บริการ และทางศูนย์การค้าฯ ได้ยกเลิกค่าจอดรถให้กับลูกค้าทุกท่าน และอำนวยความสะดวกในการจัดสถานที่จอดรถไว้รองรับผู้ให้บริการฟู้ด เดลิเวอรี่ (Food Delivery) ได้จอดรถรอรับ-ส่ง อาหารอร่อยๆ ได้ฟรี อีกด้วย